Điều khoản dịch vụ tại máy hút bụi Hons Hàn Quốc

Trang web mayhutbuihonshanquoc.com được phát triển và điều hành bởi Máy hút Bụi Hons. Khi nhắn đến máy hút bị hons Hàn Quốc, Hons Hàn Quốc, chúng tôi hay của chúng tôi chính là nhắc đến mayhutbuihonshanquoc.com.

Khi quý khách truy cập vào trang web www.mayhutbuihonshanquoc.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trang web máy hút bụi Hons Hàn Quốc có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định điều khoản dịch vụ vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web Hons Hàn Quốc mà không cần thông báo trước.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều khoản dịch vụ website máy hút bụi Hons Hàn Quốc
Điều khoản dịch vụ website máy hút bụi Hons Hàn Quốc

1. Hướng dẫn sử dụng website máy hút bụi giường nệm Hons

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Với thời buổi cộng nghệ 4.0 thì website lập ra để các mẹ dễ dàng mua được máy hút bụi cầm tay Hons chính hãng từ Hàn Quốc được Ship về tận nhà mới phải thanh toán cực kỳ thuận tiện.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả máy hút bụi giường nệm Hons

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng máy hút bụi Hons Hàn Quốc

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

3. Thương hiệu và bản quyền:

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

– Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý:

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web máy hút bụi giường nệm Hons Hàn Quốc này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. 

– Thông tin của khách hàng khi đặt hàng trên website chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho việc lên đơn hàng và cho đơn vị giao hàng để giao hàng cho quý khách

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Máy hút bụi giường nệm Hons xin cảm ơn !

Cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 09 năm 2020.

5/5 - (8 bình chọn)